Hotline: 0906.800.844 (Hochiminh City)
Tank Sô Viết KV-1 xích kim loại (1/16 RTR)

Tank Sô Viết KV-1 xích kim loại (1/16 RTR)

Code : 04010026
Nhãn hiệu : HengLong (China)
Giá cũ : 4.400.000₫
Giá bán : 38500003.850.000-13%

Xe tăng hạng nặng Xô Viết, phiên bản 1/16 xích kim loại và Remote 2.4G thế hệ mới nhất, có âm thanh và có khói, với súng bắn cực mạnh

KV là tên một dòng tăng hạng nặng lấy từ tên của nhà chính trị-quân sự nổi tiếng Liên Xô Kliment Voroshilov. Đây là loại xe tăng hạng siêu nặng vào thời đó, lên đến 45 tấn (ngay cả thế kỷ 21, tăng siêu nặng như Abram M1A2 hay Leopard 2A6 cũng chỉ tầm 60 tấn) thì bạn có thể thấy, vào năm 1939, nền công nghiệp nặng Liên Xô đã cho ra con quái vật chiến tranh to khủng khiếp thế nào...

 

 

Tăng KV-1 phục vụ cho Quân Đội Liên Xô từ năm 1939 đến năm 1945 trong Chiến tranh vệ quốc vĩ đại, với khoảng 4,800 chiếc được sản xuất và ra chiến trường. Vào những năm đầu Thế chiến thứ hai, đa phần xe tăng Đức Panzer III và Panzer IV chỉ được lắp pháo 75 mm KwK 37 và 37 mm KwK 36 nên dòng KV trang bị pháo 76mm có thể hạ gục đối thủ một cách dễ dàng từ bất kỳ khoảng cách nào…

 

Tên tuổi của Tank KV-1 gắn liền với Thiếu Tá huyền thoại Zinoviy Kolobanov, người đã lưu danh Sử sách khi chỉ huy 1 tank TV-1 thuộc Sư đoàn Tăng số 1, diệt 22 tăng Đức trong một trận đánh, và Thiếu Tá Semyon Konovalov, lữ đoàn tăng 15, đã bắn hạ 16 xe tăng và 2 xe bọc thép Đức trên chiếc KV của mình.

 

 

Chúng tôi nhập về phiên bản RC 1/16 sắc nét và chính xác, với trang bị cao nhất gồm nhông, trục, bánh và xích kim loại với chất lượng cao. Bộ xích kim loại và nhông rất ấn tượng, gai góc và sắc bén, nên khi lăn bánh sẽ phát ra tiếng gầm gừ thật của xích... tuyệt vời . Dĩ nhiên là xe được điều khiển bằng bộ Remote 2.4G đa chứng năng mới nhất.

 

Tank Sô Viết KV-1 2,4G xích kim loại 006

 

THÔNG SỐ VÀ BAO GỒM  (Specifications & Includings)

Model 1/16 REAL SCALE BATTLE TANK - KV-1 (1939-1945) max speed > 25km/h
Nguồn gốc Hãng HENGLONG RC Tank
Tính năng & Vận hành Chạy điện với mọi chức năng  hoàn toàn y như một chiếc xe tăng thật, kễ cả khả năng vượt địa hình và bắn súng. Xe trang bị hệ thống bánh xích, cho phép leo trèo tốt và lái y xe tăng thật, nghĩa là có thể chạy tới, lùi và quay vòng 380o cực nhanh. Tháp pháo cũng vận hành bằng motor và quay 359o. Súng đại bác nâng lên và hạ xuống bằng điện. tất cả vận hành thông qua điều khiển trên remote. Xe tăng của hãng HENGLONG có ưu thế ở việc tích hợp 1 khẩu súng hơi chạy bằng điện có thể bắn đạn liên tục tạo cảm giác trung thực và rất phấn khích. Ngoài ra, xe còn có 1 bộ mạch giả lập điện tử phát ra tiếng máy, tiếng "gầm" và tiếng súng đại liên y như thật (VIVID SIMULATION OF ACTION OF ACTUAL BATTLE TANK)
Súng Đại bác (Motor Air Gun-súng hơi chạy điện) bắn đạn bi 6mm liên tục, tầm bắn trên 25m. Đại liên chỉ phát tiếng kêu giả lập như thật. súng được nâng cấp mạnh hơn hẳn model thường.
Chất liệu Thân xe bằng nhựa tinh xảo với tất cả các chi tiết so với xe tăng thật 100%,  hệ thống xích và nhông truyền động (trong & ngoài) đều bằng kim loại tuyệt hảo! Với bộ nhông xích này, lúc xe chạy cho tiếng gầm và nghiến của xích sắt như thật. Xe có trang bị đèn trước, sau và hệ thống tạo khói từ ống xả (bằng dầu cho kèm xe)
Trọng lượng 4900gram bao gồm thùng (bản nâng cấp nặng hơn hẳn với bộ nhông xích kim loại)
Kích thước 520 x 245 x 190 mm (Dài * Rộng * Cao)
Động cơ 2 Motor Brushed 380 + 2 bộ nhông tải xích và bộ mạch tích hợp vận hành điện tử đa chức năng, cho phép người điều khiển thực hiện mọi động tác từ trên remote.
Pin Ni-MH 1700mAh 7,2V + sạc 220V 500mA ----- Nếu Bạn muốn Tank này mạnh hơn 20% về tốc độ và sức mạnh súng bắn, tăng thời gian chơi lên gấp 5 đến 8 lần, hãy dùng pin Lipo 2S-4200mA-40C [xem tại đây]
Đính kèm Hình nộm sĩ quan & súng đại liên nhựa +  decal trang trí + 1 hộp đạn 6mm + 1 chai dầu tạo khói
Remote Kiểu bàn 2.4G hoạt động tốt trong vòng 50m, đa chức năng
Đóng gói Kiểu thùng hộp mút cửa sổ kính, rất thích hợp làm quà tặng. có thể vận chuyển bằng máy bay.
Lưu ý Tank 1/16 có thể chạy mọi địa hình, kể cả sình lầy, cát, bãi cỏ..v/v.. Nếu chơi ở nơi có nước thì xe tank 1/16 có thể chạy qua vũng nước sâu tầm 3,0cm (nghĩa là ngập 1/3 xích xe thì không vấn đề gì)

Tank Sô Viết KV-1 2,4G xích kim loại 008Tank Sô Viết KV-1 2,4G xích kim loại 010Tank Sô Viết KV-1 2,4G xích kim loại 012Tank Sô Viết KV-1 2,4G xích kim loại 014Tank Sô Viết KV-1 2,4G xích kim loại 016Tank Sô Viết KV-1 2,4G xích kim loại 018Tank Sô Viết KV-1 2,4G xích kim loại 027Tank Sô Viết KV-1 2,4G xích kim loại 003

 

Chiến tích trong Lịch Sử :

 

Trước ngày Hitler phát lệnh tấn công xâm lược Liên Xô (chiến dịch Barabosa ngày 22 tháng 6 năm 1941) Quân đội Liên Xô có trong tay 508 chiếc KV-1 mới. Lớp giáp cực dày của nó không thể nào bị xuyên thủng trừ khi ở những điểm yếu và ở khoảng cách quá gần, hỏa lực mạnh và sự di chuyển êm của xích trên mặt đất. Vì vậy chúng tỏ ra khá mạnh khi đối đầu với những loại tăng nhẹ hơn như Panzer III và Panzer IV, quân đội Đức chỉ có thể dựa vào pháo phòng không FlaK 88 mm hoặc lựu pháo với cỡ nòng 105 mm trở lên để hạ gục KV.

 

Tuy nhiên, lính tăng Liên Xô trong giai đoạn đầu chiến tranh còn rất thiếu kinh nghiệm chiến đấu do quá trình huấn luyện chưa hoàn tất. " Hầu hết lính lái KV chỉ có 3-5 giờ kinh nghiệm lái ” trích báo cáo đơn vị tăng từ ngày 22-16/6/1941. Thêm vào đó, khả năng phối hợp tác chiến chiến thuật lại hiếm khi được nhìn thấy ở cấp độ đại đội và tiểu đoàn. Kết quả là, rất nhiều xe tăng hạng nặng KV bị phá hủy không phải do địch mà do lỗi kỹ thuật và khả năng của kíp chiến đấu thiếu năng lực không biết cách sửa chữa khi xe hư hỏng. Thực tế thống kê cũng chứng minh điều đó, như trong những trận đánh tháng 8/1941, sư đoàn xe tăng hạng nặng số 10 mất 56 trong tổng số 63 chiếc KV, trong đó chỉ có 11 chiếc bị bắn hạ, 11 chiếc mất tích và tới 34 chiếc bị bỏ lại do trục trặc kỹ thuật. Còn tại Sư đoàn tăng 8, 43 trong số 50 chiếc KV bị mất thì chỉ có 13 chiếc bị bắn hạ, 2 chiếc bị sa lầy, 28 chiếc bị bỏ lại do trục trặc kỹ thuật.

 

Tuy vậy, vai trò của KV vẫn rất quan trọng. Trong năm 1941, KV-1 có thể hạ gục bất kỳ xe tăng nào của phát-xít Đức. Đã có rất nhiều chuyện về những chiếc KV-1 đơn độc còn lại ở phía sau quân Đức, tiếp tục chiến đấu trong nhiều ngày gây cho quân Đức những thiệt hại nặng nề. Ví dụ, chỉ một chiếc KV-1 bên cạnh đường gần Ốt-xtrốp (Vùng Ban-tích) đã giam chân cả một quân đoàn xe tăng Đức. Kết quả của trận chiến: 7 xe tăng Đức, một khẩu pháo chống tăng, trọn một khẩu đội pháo cao xạ 88mm, 4 chiếc bọc thép nửa bánh xích “Hanomag”, 12 xe tải bị riêng 1 chiếc KV tiêu diệt. Về sau chiếc KV chỉ bị hạ bởi một khẩu pháo phòng không 88mm của Đức.

 

Vào ngày 14 tháng 8 năm 1941, đội tiên phong của sư đoàn tăng-thiết giáp Panzer số 8 tiếp cận Krasnogvardeysk (Gatchina) gần Leningrad (St Petersburg) và lực lượng Xô-Viết duy nhất còn lại ở đó chỉ là 5 chiếc KV-1 được cho ẩn náu kỹ lưỡng, được chôn bên dưới bề của một bãi đầm lầy. Chiếc KV-1 số hiệu 864 có chỉ huy là trung úy huyền thoại Zinoviy Kolobanov.

 

Quân Đức tấn công Krasnogvardeysk theo ba hướng. Ở gần Noviy Uchkhoz chỉ có một lối đi duy nhất để vượt qua bãi đầm lầy và chỉ huy của 5 chiếc KV quyết định chọn địa điểm này để ấn nấp và đột kích bất ngờ. Trung úy Kolobanov đã nghiên cứu kỹ lưỡng địa hình và các bước đi của quân Đức, ông đã phân đội của mình đến các địa điểm từ đêm hôm trước. Mỗi chiếc KV-1 mang theo hai đến ba viên đạn xuyên giáp hạng nặng. Kolobanov đã dặn lực lượng không được khai hỏa khi chưa có lệnh và phải đặc biệt lắng nghe kỹ lưỡng - không được manh động. Nhưng vì nhiều lí do nên ông quyết định không thông báo cho cả đội theo như kế hoạch ông định sẵn bên trên mà quyết định hành động một mình, ông tin rằng chỉ cần một chiếc KV-1 hành động đúng lúc có thể cho cả đội tăng bên Đức bị tiêu diệt.

 

Vào ngày 14-tháng 8, đội tiên phong phe Đức đi đúng ngay hướng mà lực lượng Liên Xô đã mai phục sẵn một cách kỹ càng. Chiếc KV của Kolobanov đã hạ gục chiếc tăng chỉ huy đi đầu đoàn tăng Đức với chỉ một phát đạn trúng đích. Những chiếc còn lại trong đội tiên phong tưởng rằng chiếc dẫn đầu đã bị vấp mìn và mắc kẹt ở đâu đó. Cả đoàn tăng Đức dừng lại quan sát, vô tình biến mình thành con mồi béo bở cho Kolobanov, ngay lập tức chiếc KV-1 do trung úy chỉ huy bắn nát chiếc tăng thứ hai. Đến lúc này, đoàn xe tăng đã phát hiện họ bị bắn lén, chúng bắn lung tung vì không biết hướng bắn của Kolobanov, chiếc KV-1 của ông nhẹ nhàng hạ gục các chiếc xe tăng tiếp theo, như kiểu hạ gục toàn bộ đoàn tăng chỉ bằng một cú đấm uy lực.

 

Mặc dù lực lượng Đức biết được hướng bắn nhưng họ chỉ có thể quay xe tăng và bắn lung tung về hướng đó trong khi xe tăng của phe kia vẫn có thể hướng được chính xác kẻ thù và chỉ cần một phát đạn duy nhất. Xe tăng của phe Đức tiếp tục di chuyển ra khỏi đường trượt xuống vùng đất mềm càng tạo điều kiện cho chiếc tăng của Kolobanov tiêu diệt nhiều hơn;có tổng cộng 22 chiếc xe tăng và thêm 2 khẩu pháo kéo tời bị tiêu diệt bởi chiếc tăng số 864 của Kolobanov. Để ghi công nhiều hơn, Kolobanov ra lệnh cho lực lượng tăng của mình tiêu diệt thêm 21 chiếc xe tăng Đức nữa. Chỉ sau có 30 phút nữa là trận đấu kết thúc. Có tổng cộng 43 chiếc xe tăng Đức bị tiêu diệt chỉ bởi 5 chiếc KV-1.

 

Sau trận đấu, kíp chiến đấu của chiếc KV-1 số 864 tiêu diệt được 22 chiếc tăng và không có chiếc tăng Đức nào xuyên nổi giáp của chiếc KV-1 này. Trung úy Kolobanov được trao tặng Huân Chương Lê Nin, trong khi đó người lái tăng Usov được trao tặng huân chương Cờ Đỏ.Về sau, trong trận chiến mùa đông, trung úy Kolobanov lại một lần nữa ghi công vang dội và được sách báo ca ngợi ngớt lời. Sau thế chiến II, ông được di chuyển về hoạt động tại Đông Đức và nghỉ hưu sau một cuộc đào tẩu đến Anh.

 

Trận đánh Krasnogvardeysk được đưa lên các phương tiện truyền thông đại chúng của Liên Xô rất nhiều. Một đài tưởng niệm tại làng Noviy Uchkhoz để kỉ niệm về trận đánh huyền thoại này được xây dựng vào năm 1980, tại nơi đây kỉ niệm chiếc KV-1 của Kolobanov. Nhưng vì tìm không được chiếc KV-1 nào để trưng bày nên đành phải sử dụng xe tăng hạng IS-2 để thay thế.

 

Chiến thắng vang dội của quân đội Liên Xô ở đây một phần là do sự chuẩn bị khéo léo của Kolobanov. Một phần là do đa phần số tăng Đức trong trận này là Panzer II (trang bị pháo 20 mm) và một vài chiếc Panzer III (trang bị pháo 37 mm KwK 36 L/46.5). Pháo chính của tăng Đức không có tầm bắn xa và cũng không có uy lực như pháo 76 mm của KV và sự bố trí chật hẹp giữa xích di chuyển cũng làm cho số tăng này kẹt khi di chuyển qua bùn lầy.

Sản phẩm khác
Lọc giá  Xếp theo  Trình bày 
Tank Russian T90 1/16 Xích Kim Loại (RTR 2.4G)
Code : 04010031   Nhãn hiệu : HengLong (China)
Giá bán: 5.500.000₫
 

Một trong những chiếc xe Tăng lẫy lừng danh tiếng thế giới. Quả đấm thép của Quân Đội Nga với lịch sử oai hùng.

Tank British Challenger 2 xích kim loại 1/16 (2,4G RTR)
Code : 04010030   Nhãn hiệu : HengLong (China)
Giá bán: 5.400.000₫
 

Xe tăng điều khiển từ xa tỷ lệ 1/16 so với xe thật. Tỷ lệ và mô hình chính xác tuyệt đối. Có tiếng và có khói. HOÀN TOÀN MỚI, điều khiển bằng sóng 2.4GHz

German Panther Type G 2,4G xích kim loại (1/16 RTR)
Code : 04010027   Nhãn hiệu : HengLong (China)
Giá bán: 4.600.000₫
 

Tank hạng trung thời Đệ Nhị Thế Chiến, với nhiều chiến công hiển hách. Phiên bản RC 1/16 xích kim loại cao cấp nhất với Remote 2,4G 

HengLong RX-18 Multi Function Unit for RC Tank
Code : 13020013   Nhãn hiệu : HengLong (China)
Giá bán: 450.000₫
 

Bộ điện trung tâm điều khiển của xe tăng RC, với đầy đủ các chứng năng cần có để vận hành xe tăng y như thật.

US M1A2 ABRAMS Xích Kim Loại 2,4G (1/16 RTR)
Code : 04010024   Nhãn hiệu : HengLong (China)
Giá bán: 5.200.000₫
 

Xe tăng điều khiển từ xa tỷ lệ 1/16 so với xe thật. Tỷ lệ và mô hình chính xác tuyệt đối. Có tiếng và có khói. HOÀN TOÀN MỚI, điều khiển bằng sóng 2.4GHz

Tank US M41-A3 xích nhựa 1/16 (2.4G RTR)
Code : 04010029   Nhãn hiệu : HengLong (China)
Giá bán: 2.550.000₫
 

Xe tăng điều khiển từ xa tỷ lệ 1/16 so với xe thật. Tỷ lệ và mô hình chính xác tuyệt đối, có tiếng và có khói. Phiên bản nâng cấp điều khiển 2,4G thế hệ mới 

German Panther 1/16 Xích nhựa ( 2.4G RTR)
Code : 04010028   Nhãn hiệu : HengLong (China)
Giá bán: 2.550.000₫
 

Xe tăng điều khiển từ xa tỷ lệ 1/16 so với xe thật. Tỷ lệ và mô hình chính xác tuyệt đối, có tiếng và có khói. Phiên bản nâng cấp điều khiển 2.4G. 

German Panther Xích nhựa AM (1/16RTR)
Code : 04010007   Nhãn hiệu : HengLong (China)
Giá bán: 2.150.000₫
 

Xe tăng điều khiển từ xa tỷ lệ 1/16 so với xe thật ( Đã ngừng nhập )

M4A3 Sherman 2.4G Xích Kim Loại (1/16RTR)
Code : 04010018   Nhãn hiệu : HengLong (China)
Giá bán: 4.600.000₫
 

Xe tăng điều khiển từ xa tỷ lệ 1/16 so với xe thật. Tỷ lệ và mô hình chính xác tuyệt đối. Có tiếng và có khói. Bản nâng cấp Nhông và xích kim loại HOÀN TOÀN MỚI, điều khiển bằng sóng 2.4GHz

Tank Sô Viết T-34/85 2.4G xích kim loại (1/16RTR)
Code : 04010019   Nhãn hiệu : HengLong (China)
Giá bán: 4.900.000₫
 

Xe tăng điều khiển từ xa tỷ lệ 1/16 so với xe thật. Tỷ lệ và mô hình chính xác tuyệt đối. Có tiếng và có khói. Bản nâng cấp Nhông và xích kim loại HOÀN TOÀN MỚI, điều khiển bằng sóng 2.4GHz

German Panther 2.4G Xích Kim Loại (1/16 RTR)
Code : 04010023   Nhãn hiệu : HengLong (China)
Giá bán: 3.850.000₫
 

Xe tăng điều khiển từ xa tỷ lệ 1/16 so với xe thật. Tỷ lệ và mô hình chính xác tuyệt đối. Có tiếng và có khói. Bản nâng cấp Nhông và xích kim loại HOÀN TOÀN MỚI, điều khiển bằng sóng 2.4GHz.

German Tiger I 2.4G Xích Kim Loại (1/16 RTR)
Code : 04010022   Nhãn hiệu : HengLong (China)
Giá bán: 3.850.000₫
 

Xe tăng điều khiển từ xa tỷ lệ 1/16 so với xe thật. Tỷ lệ và mô hình chính xác tuyệt đối. Có tiếng và có khói. Bản nâng cấp Nhông và xích kim loại HOÀN TOÀN MỚI, điều khiển bằng sóng 2.4GHz

US M41-A3 2.4G Xích Kim Loại (1/16 RTR)
Code : 04010021   Nhãn hiệu : HengLong (China)
Giá bán: 3.850.000₫
 

Xe tăng điều khiển từ xa tỷ lệ 1/16 so với xe thật. Tỷ lệ và mô hình chính xác tuyệt đối. Có tiếng và có khói. Bản nâng cấp Nhông và xích kim loại HOÀN TOÀN MỚI, điều khiển 2.4GHz

German King Tiger 2.4G Xích Kim Loại (1/16 RTR)
Code : 04010017   Nhãn hiệu : HengLong (China)
Giá bán: 4.800.000₫
 

Xe tăng điều khiển từ xa tỷ lệ 1/16.Tỷ lệ và mô hình chính xác tuyệt đối. Có tiếng và có khói. Bản Nhông và xích kim loại HOÀN TOÀN MỚI, điều khiển bằng sóng 2.4GHz

LEOPARD 2A6 xích kim loại 2,4G (1/16RTR)
Code : 04010016   Nhãn hiệu : HengLong (China)
Giá bán: 5.200.000₫
 

Xe tăng điều khiển từ xa tỷ lệ 1/16 so với xe thật. Tỷ lệ và mô hình chính xác tuyệt đối. Có tiếng và có khói. HOÀN TOÀN MỚI, điều khiển bằng sóng 2.4GHz

German Panther Xích kim loại (1/16RTR)
Code : 04010001   Nhãn hiệu : HengLong (China)
Giá bán: 3.050.000₫
 

Xe tăng điều khiển từ xa tỷ lệ 1/16 remote AM - đã ngừng nhập và thay thế bằng phiên bản nâng cấp 2.4G

 

Remote HengLong 2.4G for Tanks
Code : 13010015   Nhãn hiệu : HengLong (China)
Giá bán: 1.080.000₫
 

Bộ remote đa nhiệm dành riêng cho xe tăng, là remote nâng cấp cho các xe tăng dùng AM trước đây.